บริษัทภาคเอกชนจังหวัดบุรีรัมย์ จัดงาน moto show 2017 หวัง กระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัด พร้อม เปิดขายหมวกนิรภัยในราคา 1 บาท เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนมีจิตสำนึกความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

วันนี้(6 ธ.ค 60) นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานเปิดงานมอเตอร์โชว์ ทวีกิจ 2017 ครั้งที่ 1 ณ ห้างสรรพสินค้าทวีกิจ ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งภาคเอกชน โดยบริษัทค่ายรถยนต์ 8 แห่งในจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกันจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-13 ธันวาคม 2560

เพื่อกระตุ้นและส่งเสริมเศรษฐกิจในจังหวัดช่วงปลายปี และการนำเสนอวัตรกรรมยานยนต์รุ่นใหม่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเดียวกับงานมอเตอร์โชว์ เอ็กซ์โป ที่กรุงเทพฯ 2017

ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า การพัฒนาและส่งเสริมด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ เป็น 1 ในยุทธศาสตร์ สำคัญของจังหวัด ที่จะขับเคลื่อนเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ยกระดับมาตรฐานสถานประกอบการและสนับสนุนการพัฒนายนตรกรรมแห่งอนาคต การจัดงานในครั้งนี้ จึงช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ช่วยผลักดันเศรษฐกิจในชุมชน ท้องถิ่น และจังหวัดให้ก้าวไกล เป็นการเพิ่มทางเลือกให้ประชาชน


สำหรับการจัดงานนี้ บริษัทค่ายรถยนต์ ต่างๆ ได้นำรถยนต์ รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีล่าสุดของบริษัท มาจัดแสดงวัตรกรรมยานยนต์ที่ทันสมัย ให้ผู้สนใจได้ชม พร้อมจัดโปรโมชั่น เพื่อส่งเสริมการขาย อาทิ ดาวน์เริ่มต้น 0% อัตราดอกเบี้ยพิเศษ โดยในวันเปิดงานวันนี้ ได้นำหมวกนิรภัย มาลดราคาพิเศษ ขายให้ประชาชนในราคาเพียง 1 บาท เพื่อกระตุ้นจิตสำนึกความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน และส่งเสริมให้ประชาชนขับขี่รถจักรยานยนต์โดยการสวมหมวกนิรภัยทุกครั้ง

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ว่าที่ร้อยตรีกิติวรรณ มณีล้ำ

ผู้เรียบเรียง : วรัญญา นันตาแก้ว

แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดบุรีรัมย์