บรรยากาศจากสนามบินบุรีรัมย์ เหล่าบรรดาแฟนคลับ FC ที่กำลังรอส่งซุปเปอร์สตาร์ดาวดังจากแดนกิมจิ กลับหลัง GOT7 ศิลปินดังจากเกาหลี  เดินทางมาถ่ายโฆษณา น้ำดื่มอัดลมยี่ห้อดัง ณ ปราสาทเมืองต่ำ บุรีรัมย์

กลุ่มศิลปิน GOT7 เป็นการเดินทางมาเพื่อถ่ายภาพยนตร์โฆษณาชุดของเครื่องดืมน้ำอัดลมยี่ห้อดังของประเทศไทยที่ทำธุรกิจโดยมี GOT7 เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ 

GOT7 บอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต จากค่าย JYP Entertainment มีหนุ่มไทยเป็นสมาชิก 1 คน คือ แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล

เป็นบอยแบนด์สุดฮอตอีกวงของเกาหลีใต้ สำหรับ 7 หนุ่มวง GOT7 ศิลปินจากค่าย JYP Entertainment ต้นสังกัดเดียวกับ Wonder Girls, 2PM, 2AM และ miss A โดยวง GOT7 ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่ยังไม่เดบิวท์ เนื่องจากมี 2 หนุ่ม JB และ Jr. แห่ง JJ Project ซึ่งโด่งดังจากละครเรื่อง Dream High 2 และมีผลงานเพลงโปรเจคท์พิเศษกับทาง JYP ร่วมเป็นสมาชิก แถมยังมี แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล หนุ่มไทยมากความสามารถ ผู้ชนะเลิศการประกวด Rain cover dance in Thailand ปี 2550 เป็นหนึ่งในสมาชิกวงด้วย

ทั้งนี้ GOT7 เป็นบอยแบนด์ที่มีสมาชิกมาจากหลากหลายประเทศ ทั้งเกาหลีใต้ อเมริกา ฮ่องกง และไทย พวกเขาได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการบนเวทีโชว์เคส เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2557 และปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงแรก Girls Girls Girls ในวันเดียวกัน ก่อนจะขึ้นเวทีเดบิวท์ในรายการเพลง Mnet M ! CountDown ในวันที่ 16 มกราคม 2557
           ด้วยหน้าตาที่หล่อ ใส น่ารัก เสียงร้องเพราะ ๆ การแร็พที่ทรงพลัง ลีลาการเต้น และความสามารถที่หลากหลายของพวกเขา ก็ทำให้ GOT7 กลายเป็นบอยแบนด์ขวัญใจแฟนคลับหลาย ๆ คนไปเรียบร้อยแล้ว
วันนี้ GOT7 ได้เดินทางไปถ่ายทำโฆษณา ณ ปราสาทเมืองต่ำ

และกำลังเดินทางกลับในคืนนี้ เวลาประมาณ 2 ทุ่ม ทั้งนี้บรรยากาศจากสนามบินบุรีรัมย์ มีเหล่าบรรดาแฟนคลับ ที่ปักหลักรอส่ง ซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจ กันอย่างเนืองแน่น เต็มพื้นที่บริเวณสนามบินทั้งด้านในและด้านนอกเลยทีเดียว

เครดิตภาพ…Kapook.com