เพราะ วันแต่งงาน เป็นวันที่สำคัญที่สุดวันหนึ่งของชีวิตคู่ เมื่อต้องเริ่มนับ 1 2 3…. ในการเนรมิตงานแต่งงานของตัวเองต้องบอกเลยว่า ชีวิตแห่งความวุ่นวายและหลากหลายไอเดียกำลังวิ่งพล่านกันในหัวของคุณ แต่หากคุณมีผู้ช่วยมือดีอย่าง Wedding Planner ที่จะเนรมิตงานแต่งงานของคุณ จากเรื่องแสนวุ่นวาย กลายเป็นเรื่องง่าย

ใครๆก็อยากให้งานแต่งงานของเราออกมาดีที่สุด แน่นอนเมื่อคุณได้รู้จักกับเรา  “P Leaf the wedding  รับจัดงานแต่ง จัดดอกไม้ ในบุรีรัมย์”

เพราะ วันแต่งงาน เป็นวันที่สำคัญที่สุดวันหนึ่งของชีวิตคู่ วันเริ่มต้นการในการใช้ชีวิตคู่อย่างเป็นทางการตามธรรมเนียม ที่มีมาแต่ดั้งเดิม เราจึงสรรสร้างผลงานออกมาให้ ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อให้วันที่ดีนี้ เป็นวันที่ บ่าวสาวแขกทุกท่าน จดจำไว้ ด้วยความประทับใจ ความอิ่มเอม ความสุข ที่เกิดขึ้นจากคนสองคน ครองคู่ยาวนาน

P Leaf the wedding  รับจัดงานแต่ง จัดดอกไม้ ในบุรีรัมย์  เราพร้อมให้บริการ งานเล็ก งานใหญ่  ให้เราจัดงานให้ ไม่ผิดหวังแน่นอน

เราพร้อมส่งความสุขให้คู่รัก โดยทีมงานฝีมือคุณภาพ  จากการสั่งสมประสบการณ์มานาน  และมีความพิถีพิถันในทุกๆ รายละเอียดของงาน  เรามั่นใจที่จะมอบความไว้วางใจ ให้แก่ทุกๆ คู่รักว่าเราจะทำงานแต่งให้คู่รักทุกคู่

ทุกงานเราจะเน้นเรื่อง “ประเพณี” เป็นสิ่งสำคัญ ผสมผสาน ทั้งพิธีแบบพื้นถิ่น อย่างถูกต้อง ตามประเพณี การจัดตกแต่งสถานที่ แนวร่วมสมัย ให้เกิดความลงตัวอย่างที่สุด ตั้งแต่จัดลำดับ พิธีงาน ไปจนถึงขั้นตอนดำเนินพิธีการต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์

P Leaf the wedding  รับจัดงานแต่ง จัดดอกไม้ ในบุรีรัมย์ 

ติดต่อ-สอบถาม

เบอร์ : 084-665-5642

facebook page : P Leaf the wedding รับจัดงานแต่ง จัดดอกไม้ ในบุรีรัมย์

#Wedding #งานแต่ง #บุรีรัมย์ #buriram #PLeafthewedding

“P Leaf the wedding” เพราะ วันแต่งงาน เป็นวันที่สำคัญที่สุดวันหนึ่งของชีวิตคู่

P Leaf the wedding รับจัดงานแต่ง จัดดอกไม้ ในบุรีรัมย์

เรามีบริการจัดดอกไม้ ในงานพิธีต่างๆ สนใจติดต่อ 084-665-5642

P Leaf the wedding รับจัดงานแต่ง จัดดอกไม้ ในบุรีรัมย์

เราการันตี ด้วยคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียด

Flower design, Decoration by P Leaf the wedding 

ติดต่อ-สอบถาม  : 084-665-5642 

facebook page : P Leaf the wedding รับจัดงานแต่ง จัดดอกไม้ ในบุรีรัมย์ 

#Wedding #งานแต่ง #บุรีรัมย์ #buriram #PLeafthewedding