เข้ารอบชิง!!! เจ๋งมาก อนุบาลลำปลายมาศผงาดเข้าชิงแชมป์ตบมินิการบิน

วันพรุ่งนี้ (17 มกราคม 2561) ขอเชิญชม เชียร์และส่งกำลังใจให้ ทีมวอลเลย์บอลชายอนุบาลลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์
ชิงชนะเลิศแชมป์ประเทศไทย การแข่งขันวิทยุการบินมินิวอลเลย์บอล (U 12)

ทีมวอลเลย์บอลชาย โรงเรียนอนุบาลลำปลายมาศ เข้าแข่งขันวิทยุการบินมินิวอลเลย์บอล (U 12) รอบระดับประเทศ ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2561 เป็นต้นมา

โดยในวันนี้( 16 มกราคม) รอบรองชนะเลิศ พบกับ ทีมหนองแสงโนนสว่าง จังหวัดร้อยเอ็ด ผลชนะ 3:2 เซ็ท เข้าชิงแชมป์ เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

อนุบาลลำปลายมาศ ทำได้ !!

รอบรองชนะเลิศ คู่ที่ 2 วันที่ 16 มกราคม 2561
ร.ร.อนุบาลลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ชนะ ร.ร.ชุมชนหนองแสงโนนสว่าง จ.ร้อยเอ็ด 3-2 เซท 25-23, 21-25, 25-20, 28-30, 15-12

เข้ารอบชิงชนะเลิศ พรุ่งนี้ 17 มกราคม 2560
พบ ร.ร.บ้านขอนหาด จ.นครศรีธรรมราช

ขอเชิญพี่น้องชาวจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมชม เชียร์ และส่งกำลังใจ ให้นักกีฬาจากโรงเรียนอนุบาลลำปลายมาศ ลูกหลานชาวบุรีรัมย์ ในการชิงชนะเลิศ การแข่งขันวิทยุการบินมินิวอลเลย์บอล (U 12) กับทีมขอนหาด จังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันที่ 17 มกราคม 2561 เวลาประมาณ 10.00 น.

ชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท พร้อมตั๋วเครื่องบินเดินทางไปแข่งขันที่ประเทศจีน 1 สัปดาห์ สามารถติดตามชมถ่ายทอดสดได้ทาง SMM TV ช่อง 225 จานดำ เวลา 10.00 น.

โรงเรียนอนุบาลลำปลายมาศ เป็นตัวแทนจังหวัดบุรีรัมย์ ในประเภททีมชาย ฝึกสอนโดยโค้ชประชัน หรือ ครูประชัน ไชยวงศ์ ของเด็กๆ และได้รับการสนับสนุนจากนายประหยัด วรงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลลำปลายมาศ และผู้ปกครองของน้องๆเป็นอย่างดี

โดยการแข่งขัน “วิทยุการบินฯ” มินิวอลเลย์บอล เป็นการแข่งขันวอลเลย์บอลในระดับประถมศึกษา อายุไม่เกิน 12 ปี ปีนี้อนุบาลลำปลายมาศ ได้น้องๆสายเลือดใหม่ขึ้นมาทดแทนรุ่นพี่ หลังจากจบการศึกษาไปแล้ว


บนเส้นทางวอลเลย์บอล “อนุบาลลำปลายมาศ” ถือเป็นโรงเรียนที่สามารถปั้นนักวอลเลย์บอลรุ่นจิ๋วระดับต้นๆของจังหวัด นักกีฬาหลายคนที่เล่นในระดับลีก นักกีฬาทีมชาติหลายคนเริ่มต้นจากที่นี่ ยกตัวอย่างเช่น น้องบีม พิมพิชยา ก๊กรัมย์ และศิษย์เก่าหลายคนที่กำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนกีฬาชื่อดังระดับประเทศ ล้วนได้รับการบ่มเพาะ ฝึกทักษะจากที่นี่ “อนุบาลลำปลายมาศ”

ติดตามบันทึกการแข่งขันรอบรองชนะเลิศได้ที่นี่