เมื่อปลายปีที่แล้ว 12 ธันวาคม 2560 ศิลปินดังจากประเทศเกาหลี GOT7 ได้เดินทางมายังประเทศไทย และเดินทางมาถ่ายทำโฆษณาน้ำดื่มอัดลมยี่ห้อดัง “เอส โคล่า” (Est Cola) ที่ปราสาทหินเมืองต่ำ และปราสาทหินพนมรุ้ง จังหวัดบุรีรัมย์

GOT7 บอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต จากค่าย JYP Entertainment มีหนุ่มไทยเป็นสมาชิก 1 คน คือ แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล

เป็นบอยแบนด์สุดฮอตอีกวงของเกาหลีใต้ สำหรับ 7 หนุ่มวง GOT7 ศิลปินจากค่าย JYP Entertainment ต้นสังกัดเดียวกับ Wonder Girls, 2PM, 2AM และ miss A โดยวง GOT7 ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่ยังไม่เดบิวท์ เนื่องจากมี 2 หนุ่ม JB และ Jr. แห่ง JJ Project ซึ่งโด่งดังจากละครเรื่อง Dream High 2 และมีผลงานเพลงโปรเจคท์พิเศษกับทาง JYP ร่วมเป็นสมาชิก แถมยังมี แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล หนุ่มไทยมากความสามารถ ผู้ชนะเลิศการประกวด Rain cover dance in Thailand ปี 2550 เป็นหนึ่งในสมาชิกวงด้วย

ทั้งนี้ GOT7 เป็นบอยแบนด์ที่มีสมาชิกมาจากหลากหลายประเทศ ทั้งเกาหลีใต้ อเมริกา ฮ่องกง และไทย พวกเขาได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการบนเวทีโชว์เคส เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2557 และปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงแรก Girls Girls Girls ในวันเดียวกัน ก่อนจะขึ้นเวทีเดบิวท์ในรายการเพลง Mnet M ! CountDown ในวันที่ 16 มกราคม 2557

ก.ค. 2559 “เอส โคล่า” เปิดตัว “แบรนด์แอมบาสเดอร์” ศิลปิน “GOT7” (ก็อตเซเวน) จากประเทศเกาหลี และเมื่อปลายปี 2560 ได้มีการถ่ายทำโฆษณาตัวใหม่ โดยสถานที่ถ่ายทำนั้น คือ ปราสาทหินเขาพนมรุ้ง จังหวัดบุรีรัมย์

ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2560 ภาพโดยคุณ..นิตยา การินทร์

ภาพบรรยากาศแฟนคลับรอต้อนรับศิลปิน GOT7 แน่นสนามบินบุรีรัมย์

สิ้นสุดการรอคอย!!!
เอสโคล่า เปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่กับ GOT7

 เอสโคล่า เปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่กับ GOT7