นายอำเภอหญิงบุรีรัมย์นำจับผัวเมียขายยาสุดล้ำเอาแบ็กโฮขุดดินอำพราง ตำรวจใช้จอบขุดไม่เจอ

นอภ.หญิงที่บุรีรัมย์นำจนท.จับเสี่ยรับเหมากับเมีย ผันตัวเป็นผู้ค้ายาบ้า กะเทยคนที่นำมาขายให้โดนจับก่อน เลยกลัวใช้รถแบ็กโฮขุดหลุมฝังไว้เสียลึก แต่ไม่รอด ขยายผลตามรวบเครือข่ายยานรกได้อีก 2 ราย พบเป็นลูกหลานคนมีชื่อเสียงในพื้นที่…

เมื่อกลางดึกวันที่ 20 ม.ค.61 น.ส.เพชรรัตน์ ภูมาศ นายอำเภอเฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วย นายถิรพล ประยงค์ หัวหน้า ศอ.ปส.จ.บุรีรัมย์ พ.ต.ท.นิวัฒน์ อาทวัง สว.ชป.ปส.ภ.จว.บุรีรัมย์

พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ชุดพิทักษ์บุรีรัมย์ ควบคุมตัว นายต่อกุล หรือเสี่ยจ๊อบ ลัทธิกุล อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ที่ 10 ต.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์

buriramworldcover

ซึ่งมีอาชีพรับเหมากับ น.ส.กิรติกา หรือเจ้แสง อิงแอบ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 หมู่ที่ 3 ต.เจริญสุข อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ สามีภรรยาไปตรวจค้นหายาเสพติดเพิ่มเติม ที่บ้านพักของนายต่อกุล ไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านโคกสำราญหมู่ที่ 10 ถนนนางรอง-ละหานทราย ต.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์

จากการที่นายต่อกุล และ น.ส.กิรติกาให้การยอมรับสารภาพว่า มียาบ้าจำนวน 1 มัด หรือประมาณ 2,000 เม็ด ฝังไว้หลังบ้าน เจ้าหน้าที่ใช้จอบขุดหายาบ้า แต่ไม่พบ จึงให้นายต่อกุลใช้รถแบ็กโฮขุดจึงพบวัตถุสีขาวห่อด้วยถุงพลาสติกใสอีกชั้นหนึ่ง เปิดดูเป็นกระบอกเครื่องกรองน้ำ ภายในมีย้าบ้าจำนวน 10 ถุง รวม 1,998 เม็ด

นายต่อกุล หรือเสี่ยจ๊อบ สารภาพว่ารับยาบ้ามาจาก นายพนม หรือกะเทยเดี่ยว ซึ่งมีความสนิทสนมกัน โดยนายพนมมาพักอยู่ที่บ้านร่วมกับตนและภรรยาได้ 2-3 เดือน ซื้อขายยาบ้ายาไอซ์มาเสพกันเป็นประจำ

เมื่อหลายวันก่อนตนรู้ว่ากะเทยเดี่ยวถูกตำรวจจับ ตนจึงรีบนำเอายาบ้าที่ได้จากกะเทยเดี่ยวมาก่อนหน้านี้จำนวน 1 มัด ไปฝังไว้ที่หลังบ้านดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ ร้อย ตชด.215 ก่อนนำตัวส่ง พงส.สภ.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ

ต่อมา จากการขยายผล เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม น.ส.ปาริชาติ หรือน้ำ เสาวพันธ์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 หมู่ 8 ต.โกรกแก้ว อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งติดต่อเข้ามาเพื่อจะรับยาบ้าที่เหลืออีก 1 มัดกับนายต่อกุล

รวมทั้งได้ทำการติดต่อล่อซื้อยาบ้ากับนายธนะภสสร กลั่นกำเนิด อายุ 47 ปี หรือเจ้เอก สาวประเภทสอง ที่นายจ๊อบซื้อขายยาบ้าและยาไอซ์กันเป็นประจำ ได้ของกลางย้าบ้า 35 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนักรวม 3.55 กรัม

นายธนะภสสร สารภาพว่า ซื้อยาเสพติดมาจากนายพีรศักดิ์ ขวัญเมือง อายุ 25 ปี เจ้าหน้าที่จึงให้เจ้เอกติดต่อซื้อยาบ้าจากนายพีรศักดิ์ จนสามารถจับกุมเครือข่ายแก๊งค้ายารายนี้ได้ที่ริมถนนทางหลวงสาย 24 อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์

ได้ยาบ้า 185 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนักรวม 7.66 กรัม ปืนพกประดิษฐ์เอง 1 กระบอก พร้อมกระสุน พร้อมให้การเพิ่มเติมว่า รับยาจากนายบัง ไม่ทรายชื่อ-สกุลจริง โดยมีคนนำยามาส่งให้ที่ บขส.อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หลายครั้งแล้ว.

ภาพ ข่าวโดย ไทยรัฐออนไลน์