บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมเปิดตัว Brand Ambassador คนใหม่ในงาน Count Down 2019

สมาชิกเว็บบอร์ดชื่อดัง pantip.com คุณ Piggymonster  คาดการณ์เอาไว้ในกระทู้ต้นเรื่องว่า

จากที่เรารู้กันอยู่แล้วจากป้าต่ายว่า น้ำหนึ่ง (น้ำหนึ่ง BNK48) จะได้เป็น BA ให้กับบุรีรัมย์ยูไนเต็ด บังเอิญได้ดูคลิปสัมภาษณ์คุณไชยชนก ชิดชอบ พูดเรื่องงาน countdown ปีใหม่ที่หน้าสนามบุรีรัมย์ ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปีโดยจะเป็นอีเว้นเปิดตัวนักเตะใหม่พร้อมกับคอนเสิร์ตศิลปินดังๆมากมายแต่ปีนี้พิเศษกว่าคือจะมีการเปิดตัว Brand Ambassador ฉลองครบรอบ 10 ปี สโมสรด้วย แถมพิธีกรถามทิ้งท้ายว่าจะมีครูแก้ว (แก้ว BNK48)ไปด้วยมั้ย อันนี้ต้องไปลุ้นกันว่าจะมาแสดงคอนเสิร์ตด้วยหรือเปล่า 555

สำหรับน้ำหนึ่ง BNK48 (มิลิน ดอกเทียน) เธอมีประวัตคร่าวๆดังนี้

MILIN DOKTHIAN

ฉายา : คุณหมี, ทีมสันทนาการ , ฮิปโป, นางงามน้ำหนึ่ง, น้ำหนึ่งสิงห์บุรี, นางงามสิงห์บุรี, นน (นอ-นอ) (หนึ่งในสมาชิกกลุ่มชราไลน์)

วันเกิด : วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2539 (ปีชวด)

ภูมิลำเนา : สิงห์บุรี

สีที่ชอบ : สีแดงเลือดหมู

แนวเพลงที่ชอบ : จังหวะสนุกสนาน แนวโจ๊ะ ๆ (แนวหมอลำ)

งานอดิเรก : นอน, อ่านนิยาย, ฟังเพลง

สถานศึกษา : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

IG : namneung.bnk48official

FB : @bnk48official.namneung

เกร็ดน่ารัก ๆ ของคุณมิลิน

การ์ตูนที่ชอบ : เทเลทับบี้

อาหารที่ชอบ : ข้าวมันไก่

สิ่งที่ชอบ : เสื้อผ้า, เครื่องสำอาง, หนังสือการ์ตูน, นิยาย

เคยไปเดินแฟชั่นโชว์ : คุณมิลินเคยไปเดินแฟชั่นโชว์ในงาน Fukuoka Asia Collection (FACo) ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย ณ ฟูกูโอกะ อินเตอร์เนชั่นนอล เซ็นเตอร์ ร่วมกับแคปเฌอและแคนแคน

 

คุณมิลินขี้งอน : คุณมิลินเป็นคนขี้น้อยใจ โดยเฉพาะเกี่ยวกับการได้รับความรัก พอสนิทกับคุณอ๊บมากที่สุด เลยงอนกันบ่อยที่สุด (แต่ก็คืนดีกันเร็ว แล้วก็งอนกันต่อ โอย น่ารักน่าเอ็นดูววว)

 

คุณมิลินขี้หวง : หวงคุณอ๊บมาก ถ้าคุณอ๊บสนใจหรือรักคนอื่นมากกว่าจะงอน (ก่อให้เกิด #เนยน้ำหนึ่ง #น้ำหนึ่งเนย)

คุณมิลินรักสิ่งแวดล้อม : จุดเริ่มต้นมาจากการเข้าร่วมโครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ยอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จ.เพชรบุรี คุณมิลินเลยตั้งใจเดินตามรอยรัชกาลที่ 9 ในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการศึกษาต่อเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมนั่นเอง

คนญี่ปุ่นชอบคุณมิลินมาก : บล็อกเกอร์ญี่ปุ่นส่วนใหญ่บอกว่าคุณมิลิน (ナムヌン) ยิ้มสวย หน้าสวยแบบไทย ๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์มาก ทั้งยังเรียนเก่ง และสดใสร่าเริง ถึงขนาดเชียร์อยากให้ได้เป็นเซ็นเตอร์สักเพลงกันเลยทีเดียว

ความฝันของคุณมิลิน : อยากติดเซ็นบัตสึทุกเพลง (คุณมิลินสู้ ๆ นะ)