กีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “น้ำกกเกมส์”

กีฬาคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 36 ที่จังหวัดเชียงราย “น้ำกกเกมส์” 18-22 ม.ค. 62… จัดการแข่งขัน 19 ชนิดกีฬา ใช้สนามแข่งขัน 4 ศูนย์ ศูนย์ที่ 1 สนามกีฬาจังหวัดเชียงราย ศูนย์ที่ 2 สนามกีฬาสังกัดเทศบาลนครเชียงราย ศูนย์ที่ 3 สนามกีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ศูนย์ที่ 4 สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ซึ่งทุกสนามแข่งขันมีความเป็นมาตรฐาน 

น้ำกกเกมส์กีฬาคนพิการแห่งชาติครั้งที่36ปิดฉากลงอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 22 ที่ผ่านมา สำหรับทัพนักกีฬาคนพิการจังหวัดบุรีรัมย์ สร้างผลงานยอดเยี่ยม คว้าเหรียญทองมาได้ถึง 10 เหรียญทอง 6 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง อยู่ในลำดับที่ 10 จาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ

วันที่ 23 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น.
นายธีรวัฒน์ วุฒิคุณ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ได้ให้เกียรติร่วมแสดงความยินดี กับทัพนักกีฬาคนพิการ ตัวแทนจังหวัดบุรีรัมย์ ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัด ในการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “น้ำกกเกมส์” ระหว่างวันที่ 18-22 มกราคม 2562 ณ จังหวัดเชียงราย โดยมีนายสมปอง จันทรี ผู้อำนวยการสำนักงาน กกท.จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬาด้วย ทั้งนี้ นายสมศักดิ์ เต็มบัณฑิต ในฐานะผู้จัดการทีมนักกีฬาคนพิการ จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมแสดงความยินดีและ มอบเงินเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักกีฬา เป็นจำนวนเงิน 15,000 บาท และตัวแทนคณะนักกีฬา ได้มอบตุ๊กตาสัญลักษณ์สัตว์นำโชค ประจำการแข่งขัน (มาสคอต) “น้องแมงมัน” ให้กับท่าน ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์

ภาพ//ข่าว : สำนักงาน กกท. จังหวัดบุรีรัมย์