เพิ่มพูนขาหมู ร้านขาหมูชื่อดังของอำเภอลำปลายมาศ ร้านอร่อยประจำเมือง จุดเด่นของร้านคือมีของเด็ดของดังเป็น“ขาหมูพะโล้” ถือเป็นสินค้าOTOP ประจำจังหวัด

ตามหามานานแสนนาน สำหรับ ขาหมู อร่อยๆ แล้วก็ได้มาเจอที่ ร้านเพิ่มพูนขาหมู จ.บุรีรัมย์ เป็นร้านเจ้าเก่า ขายมาหลายสิบปี อร่อยมากๆ ต้องมาชิมด้วยตัวเอง

สำหรับร้าน เพิ่มพูนขาหมู บุรีรัมย์ นั้นนับว่าเป็นอีกร้านดังของจังหวัดบุรีรัมย์ที่ตั้งอยู่ในอำเภอลำปลายมาศ เเละมีเมนูที่ถือว่าขึ้นชื่อเเละมีชื่อเสียงอย่างมากเลยทีเดียว เรียกว่าใครที่ผ่านมาทางอำเภอลำปลายมาศ เเล้วต้องไม่พลาดเเวะเวียนมาลองความอร่อยของเมนูเด็ดในร้านเเห่งนี้ เเละเเน่นอนเลยว่าต้องไม่พลาดเเวะซื้อกลับไปเป็นของฝากติดไม้ติดมืออย่างเเน่นอน เพราะขึ้นชื่อเป็นอย่างยิ่ง

เมนูเด็ดของร้าน เพิ่มพูนขาหมู บุรีรัมย์ ก็คงจะหนีไม่พ้นขาหมู ที่ได้รับการคัดสรรวัตถุดินมาเป็นอย่างดี เเละมีให้คุณได้เลือกทั้งที่เป็นขาหมูพะโล้ที่เเสนจะอร่อย โดยมีรสชาติ หวาน เค็ม พอดิบพอดี หรือจะเป็น ขาหมูทอด ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงเเสนอร่อย ก็นับว่าเป็นอีกเมนูยอดนิยมเลยทีเดียวที่มาเเล้วจะต้องลองสั่งมาลองลิ้มชิมรสชาดกันดูซักครั้ง

เวลาเปิด-ปิด : 06.00 – 18.30 น.
ที่ตั้ง : 326-330 ถ.วงษ์มณีอุทิศ ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์
โทรศัพท์ : 089-6244152

http://www.painaidii.com
http://www.painaidii.com
http://www.painaidii.com
http://www.painaidii.com
http://www.painaidii.com
http://www.painaidii.com