การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเตรียมนำเอาวิถีอีสานสุดอลังการมาให้นักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานพีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019

หากจะพูดถึงวิถีอีสานบ้านเราแล้วละก็ หลายคนคงจะนึกออกได้ไม่ยากกันเท่าไร แต่ถ้าจะให้พูดถึงความอลังการและโชว์สุดตื่นตาตื่นใจของวิถีอีสานที่เรานึกออกกันนั้น ก็ค่อนข้างที่จะหาได้ไม่ง่ายเลยทีเดียว วันนี้ BURIRAM WORLD : มหานครอีสานใต้ เซราะกราวออนไลน์ 24 ชม. จะพาไปทำความรู้จักกับงานที่กำลังจะสร้างความอลังการให้เราได้เห็นกันครับ

การแข่งรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก Moto GP สนามที่ 15 กำลังจะถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 4-6 เดือนตุลาคม 2562 นี้ ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต งานนี้ ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยก็ได้เตรียมนำเอาวิถีอีสานสุดอลังการมาให้นักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานพีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 ได้สัมผัสกันอย่างม่วนชื่น ทั้งประเพณี วัฒนธรรม อาหารพื้นถิ่น ดนตรี ศิลปะการแสดง ความเป็นมิตรไมตรีของพี่น้องชาวอีสานในแบบ อร่อย สนุก สบาย

ตื่นตากับบรรยากาศหมู่บ้านอีสานที่ยกทัพกันมาแบบม่วนสุดๆ เพลิดเพลินกับกิจกรรมสาธิตหลากหลาย เช่น การย้อมและทอผ้าภูอัคนีจากบ้านเจริญสุข จังหวัดบุรีรัมย์ การสาธิตการทำตุงใยแมงมุม จากศิลาโฮมสเตย์ การสาธิตการทำกระดิงวัวควาย จากบ้านสนวนนอก จังหวัดบุรีรัมย์

แซ่บหลายกับอาหารอีสานพื้นถิ่น เช่น แกงเผือกปลาย่าง ขนมตดหมา ผัดไทภูเขาไฟ ข้าวจี่ ข้าวโป่ง เครื่องดื่มสีสวยรสอร่อยจากหมากเม่า

ม่วนสุดๆกับการแสดงทางวัฒนธรรมในแบบอีสาน เช่น การแสดงอัปราพนมรุ้ง ดนตรีโปงลาง และดนตรีแนวอีสาน Fusion

ม่วนกันสุดแล้ว หากอยากรู้จักอีสานให้มากกว่าที่เคย ก็สามารถขอข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวและเส้นทางการเดินทางได้จาก จุดให้ข้อมูลข่าวสารของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยภายในบริเวณงาน พร้อมร่วมเล่นเกมส์สนุกๆลุ้นของรางวัลสุดน่ารักจากใจ ททท.

เป็นยังไงกันบ้างละครับ แน่นอนว่างานนี้พลาดไม่ได้เลย เอาเป็นว่าอย่างไรแล้ว BURIRAM WORLD : มหานครอีสานใต้ เซราะกราวออนไลน์ 24 ชม. ขอแนะนำ
งานนี้มีความอร่อย สนุก สบาย แน่นอน แล้วอย่าลืม มาม่วนด้วยกันในโซนหมู่บ้านอีสานโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในงาน MOTO GP 2019 ที่บุรีรัมย์ 4-6 ตุลาคมนี้

_______________________________________________
สถานที่ บริเวณสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต
กำหนดจัดงาน 4-6 ตุลาคม 2562

Source : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ได้รับการสนับสนุน

sahapattanagrand buriram