☀🌤🌤‘บุรีรัมย์’ จัดงาน ปีใหม่พนมรุ้ง รับอรุณเบิกฟ้า ปี2563
รับพลังแสงแรกของปี 🌤

ระหว่างวันที่ 30-31 ธันวาคม 2562 และ 1 มกราคม 2563
ณ อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์

อำเภอเฉลิมพระเกียรติ  จังหวัดบุรีรัมย์  ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานบุรีรัมย์  หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง  และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ จัดงาน ปีใหม่ พนมรุ้ง รับอรุณเบิกฟ้า” ประจำปี 2563 ณอุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง  อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ ท่านจะได้พบกับ

💥การแสดงศิลปะพื้นบ้าน
💥การออกร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน ชม ชิม ช็อป (ตลาดย้อนยุคโบราณ)
🌤กิจกรรมสวดมนต์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตนเองและครอบครัว และเตรียมรับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้ก้าวไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 62

🌤จากนั้นในช่วงเวลา 05.00 น.ของวันที่ 1 ม.ค. 63 ข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน และนักท่องเที่ยว แต่งกายด้วยชุดสีขาว ร่วมพิธีบวงสรวง หน้าปราสาทพนมรุ้ง …….ต่อด้วยขบวนกองบุญ นำข้าวสารอาหารแห้ง เดินเท้าจากบริเวณศาลเจ้าพ่อปราสาททอง ขึ้นไปยังอุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง…… ทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ ณ บริเวณทางดำเนินเสานางเรียง ทางขึ้นเขาพนมรุ้ง
พร้อมร่วมรับพลังแสงอาทิตย์แรกของปีใหม่ 2563 บนยอดเขาพนมรุ้ง เพื่อความเป็นสิริมงคลและพลังอันยิ่งใหญ่ให้เกิดกับชีวิตของตนเองและครอบครัวในทุกๆ ด้านตลอดปี 2563 และตลอดไป

🌤สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ว่าการอำเภอเฉลิมพระเกียรติ โทร.044-628119

ภาพข่าวโดย.. สำนักข่าวแห่งชาติ กรมประชาสัมพันธ์ แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดบุรีรัมย์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานบุรีรัมย์