บุรีรัมย์ยูไนเต็ดงดแข่งทุกรายการ
ปราสาทสายฟ้าร่วมไว้อาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9 งดลงแข่งขันทุกรายการจนกว่าจะสิ้นปี 2559

บุรีรัมย์ยูไนเต็ดประกาศงดลงสนามจนสิ้นปี

สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศอย่างเป็นทางการ เรื่องการงดการแข่งขันทุกแมตช์ที่มีในตาราง จนกว่าจะสิ้นปี พ.ศ. 2559 เพื่อเป็นการไว้อาลัย และแสดงความเคารพต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ รัชกาลที่ 9

buriram-united

โดยทางสโมสรได้จัดทำหนังสือออกมาแจ้งแก่แฟนบอลอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า ทางสโมสรได้ทำการพิจารณาถึงเหตุการณ์และความรู้สึกของประชาชนชาวไทย อีกทั้งเพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 ทางสโมสรจึงของดการแข่งขันทุกรายการตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2559 ไปจนถึงสิ้นปี ซึ่งเมื่อช่วงสิ้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก็ได้มีการประกาศคืนเงินค่าบัตรเข้าชมการแข่งขัน ให้กับผู้ชมที่ซื้อตั๋วไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม ทุกสิ่งยังคงต้องดำเนินต่อไป ในปีนี้ยังมีการแข่งขันลีกต่างประเทศ ที่แฟนบอลสามารถร่วมติดตามและยังสนุกกับกิจกรรมน่าสนใจได้ที่ ทางเข้า 12BET

ส่วนแฟนๆ ของบุรีรัมย์ยูไนเต็ด หรือปราสาทสายฟ้าสามารถพบการกลับมาของพวกเขาอีกครั้ง หลังจากสิ้นปี 2559 ไปแล้ว ซึ่งผลงานของผู้จัดการทีมคนใหม่ล่าสุดชาวเซอร์เบีย “โปโป้” รันโก โพโปวิก ยังคงเป็นที่จับตามอง เนื่องจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพิ่งจะเซ็นต์สัญญาให้กุนซือคนนี้เข้ามาคุมทีม เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โปโป้จะทำให้ปราสาทสายฟ้าพัฒนาฝีแข้ง และเฉียบขาดมากกว่าเดิมได้แค่ไหน ต้องติดตามกันตอนต่อไป